GIỚI THIỆU TỔNG QUAN AKARI CITY

TỔNG QUAN

AKARI - THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG

Dự án Akari City Bình Tân với cái tên mang ý nghĩa ánh sáng. “Akari” trong tiếng Nhật mang ý nghĩa Ánh Sáng. Đó là Ánh Sáng rực rỡ của những khu thương mại năng động và sầm uất. Là Ánh Sáng ấm áp của những tổ ấm cho các gia đình. Là Ánh Sáng thông tuệ của cộng đồng cư dân tri thức. Là Ánh Sáng của năng lượng sống dồi dào đang chảy tràn khắp khu đô thị. Hãy làm “sáng bừng” cuộc sống của bạn với căn hộ Flora Akari ngay hôm nay!  Thông tin tổng quan Akari City:

8,5 ha

Diện tích toàn khu

23,600 m²

Diện tích thương mại và văn phòng

25,000 m²

Diện tích cây xanh và mặt nước

4600

Số căn hộ

Sau những thành công vang dội tại thị trường Khu Đông điển hình như dự án Fuji Residence, Kikyo Residence và dự án khu đô thị Mizuki Park vào những năm vừa qua. Chủ đầu tư Nam Long đã quyết định đầu tư vào thị trường khu Tây (cửa ngõ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh) . Phát triển dự án khu đô thị Akari City Bình Tân với dòng căn hộ Flora trên đại lộ Võ Văn Kiệt.

Cùng sự góp mặt của 2 tập đoàn danh tiếng Hankyu và Nishitetsu Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm. Akari City  sẽ cho bạn một cuộc sống tốt đẹp nhất. Với thành công đạt được từ những dự án trước về chuỗi căn hộ Ehomes, căn hộ vừa túi tiền Flora và căn hộ Mizuki Park vào năm 2017. Vào năm 2018, Nam Long quyết định phát triển căn hộ cao cấp Akari City nhằm khẳng định mình trên thị trường bất động sản.

Dòng sản phẩm Căn hộ Akari City sẽ đáp ứng 3 tiêu chí 3G: Green (không gian xanh), Greater ( nâng tầm cuộc sống) và Getable (dễ sở hữu).

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ DỰ ÁN AKARI CITY BÌNH TÂN

ÁNH SÁNG ẤM ÁP TỪ TỔ ẤM YÊU THƯƠNG

Dự án Akari City Bình Tân được thiết kế tinh tế và hiệu quả theo phong cách Nhật Bản với không gian ấm cúng và linh động. Diện tích căn hộ đa dạng bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ với 03 phiên bản.

Phiên bản tiêu chuẩn Flora vừa túi tiền dành cho các bạn trẻ độc thân và gia đình trẻ, phiên bản nâng cấp dành cho gia đình có trẻ em cần một không gian sống thoải mái hay độc đáo hơn là phiên bản giới hạn Dual Key đáp ứng nhu cầu gia đình 3 thế hệ hoặc kinh doanh homestay tại nhà, sống chung nhưng vẫn đảm bảo riêng tư tuyệt đối.

Akari City – Light up your Life !

SẢN PHẨM ĐƯỢC ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN BỞI

CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG

NAM LONG là một Công ty với 26 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản cùng 4 dòng sản phẩm chính: căn hộ EHome, căn hộ biệt lập Flora, nhà phố/biệt thự Valora và Khu đô thị.

NISHI – NIPPON RAILROAD

NISHITETSU là tập đoàn đa ngành ở Fukuoka với 110 năm kinh nghiệm. Tập đoàn có 95 công ty con với tổng doanh số hàng năm vào khoảng 3.2 tỷ USD

HANKYU REALTY

HANKYU là tập đoàn đa ngành ở Osaka với hơn 100 năm kinh nghiệm. Tập đoàn có hơn 85 công ty con và đạt doanh thu hàng năm 7 tỷ USD

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

  • Báo giá sớm nhất & chi tiết nhất.
  • Nhận giữ chỗ Giai đoạn 2.
  • Cam kết chọn được căn vị trí đẹp.
  • Chỉ từ 2,2 Tỷ sở hữu căn 2 phòng ngủ.
  • Thanh toán 50% nhận nhà.
  • Hỗ trợ vay lên đến 70% trong 20 năm.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ