TIN TỨC

Bảng giá căn hộ Flora Akari theo từng giai đoạn

Đây là bảng giá của căn hộ thuộc dòng Flora của Chủ đầu tư Nam Long theo từng giai đoạn. Chúng tôi đã và đang cố gắng hoàn thiện tài liệu này một cách cẩn trọng để khách hàng có cái nhìn trực quan và thực tế nhất về dự án. Cũng như hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá mua bán & sang nhượng.
Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu như tài liệu chúng tôi cung cấp sau đây chưa đúng hoặc chưa được cập nhật chính xác nhất theo từng thời điểm.

Chi tiết →
Căn hộ Dual Key

Căn hộ Dual Key – sản phẩm đầu tư đáng tiền tại Akari City

Hội tụ đủ lợi thế như vị trí tiềm năng, giao thông thuận tiện, chủ đầu tư uy tín, quy hoạch khu đô thị chỉn chu, căn hộ chất lượng được xây dựng bởi nhà thầu số 1 Việt Nam, đơn giá 30 triệu/m2, phiên bản giới hạn Dual Key Akari City là “món hời” không thể bỏ qua dù là để đầu tư cho nâng tầm chất lượng cuộc sống hay đầu tư kinh doanh bất động sản.

Chi tiết →
Khu Tây thành phố Hồ Chí Minh

Nhịp đập Akari City sôi động giữa khu Tây thành phố Hồ Chí Minh

Được tung ra thị trường vào năm 2019, cất nóc sau 11 tháng thi công, Akari City hiện đang chào bán những sản phẩm cuối cùng với đơn giá trung bình 30 triệu/m2 tại khu Tây thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Akari City có đáng mua tại thời điểm này?

Năm 2018, Nam Long bất ngờ công bố hợp tác với Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin (Nhật Bản) để đầu tư phát triển dự án Akari City 8,5ha tại Võ Văn Kiệt, Q. Bình Tân.

Chi tiết →

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

  • Báo giá sớm nhất & chi tiết nhất.
  • Nhận giữ chỗ Giai đoạn 2.
  • Cam kết chọn được căn vị trí đẹp.
  • Chỉ từ 2,2 Tỷ sở hữu căn 2 phòng ngủ.
  • Thanh toán 50% nhận nhà.
  • Hỗ trợ vay lên đến 70% trong 20 năm.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ